ปกมังงะ "私の魔法は絶対に当たるんです" เล่ม 1 แสดงภาพตัวละครหลัก คาโนน สาวน้อยนักเวทมนตร์แห่งป่า

มังงะ 「私の魔法は絶対に当たるんです ~スローライフを守るために魔法を撃ち続けていたら、いつの間にか森の聖女になっていました~」 (วาตาชิ โนะ มาโฮ วะ เซ็ตไตนิ อาตารุนเดส) เล่ม 1 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 9 มิถุนายนนี้

ทีมงานผู้สร้างสรรค์

ผลงานชิ้นนี้มีต้นฉบับนิยายโดย เทนซากะ สึบาสะ และนำมาดัดแปลงเป็นมังงะโดย โอบะ ชิตะมอน โดยปัจจุบันกำลังตีพิมพ์เป็นตอนๆ ในนิตยสาร วันพุธของซิริอุส (水曜日のシリウス) บนแพลตฟอร์ม Niconico Manga

เนื้อเรื่องย่อ

ฮิเมมิยะ คาโนะ คือสาวพนักงานออฟฟิศที่ถูกบีบให้ทำงานหนักจนเกินขีดจำกัด จนในที่สุดก็เสียชีวิตด้วยโรคจากการทำงานหนักเกินไป (過労死) แต่เรื่องราวไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เพราะเธอถูกเทพธิดาลึกลับนำพาให้กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกอีกใบในร่างของสาวน้อยสวยงามนามว่า คาโนน พร้อมกับพลังเวทมนตร์มหาศาลและสกิลพิเศษ “โฮมมิง (Homing)” ที่ทำให้เวทมนตร์ทุกอย่างของเธอไม่มีวันพลาดเป้า

แม้คาโนนจะปรารถนาเพียงชีวิตสงบสุขแบบ สโลว์ไลฟ์ ห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ด้วยพลังที่ล้นเหลือ เธอกลับต้องกลายเป็น “นักบุญแห่งป่า” (森の聖女) ผู้ไร้เทียมทาน คอยกำจัดฝูงมอนสเตอร์ที่บุกรุกเข้ามาอยู่ร่ำไป โดยที่ตัวเองก็ไม่ได้ตั้งใจ

รายละเอียดการวางจำหน่าย

  • ชื่อ: 私の魔法は絶対に当たるんです ~スローライフを守るために魔法を撃ち続けていたら、いつの間にか森の聖女になっていました~ เล่ม 1
  • ต้นฉบับ: เทนซากะ สึบาสะ
  • ภาพมังงะ: โอบะ ชิตะมอน
  • วันวางจำหน่าย: 9 มิถุนายน
  • ตีพิมพ์ใน: วันพุธของซิริอุส (Niconico Manga)

ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *