ปกมังงะ Jajin Average แสดงตัวละครหลักอันริในต่างโลก

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา สำนักพิมพ์ Takarajimasha ได้วางจำหน่ายมังงะเล่มที่ 1 ของ 「邪神アベレージ 平均を望んだ美少女、異世界で平均的な邪神となる」 (Jajin Average: สาวสวยผู้ปรารถนาความธรรมดา กลายเป็นเทพชั่วร้ายระดับกลางในต่างโลก) ผลงานการ์ตูนโดย けーすけ ดัดแปลงจากไลท์โนเวลต้นฉบับของ 北瀬野ゆなき

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ อันริ สาวน้อยผู้มีดวงตาดูดุดันจนกลายเป็นปมด้อยในใจ ถูกเรียกตัวไปยังมิติมืดสนิทโดยไม่ทันตั้งตัว ที่นั่นเธอได้รับโอกาสพิเศษจากเทพชั่วร้ายผู้เรียกเธอมา นั่นคือการขอพรได้หนึ่งข้อ อันริจึงขอ “ดวงตาและออร่าที่ดูธรรมดาเฉลี่ย” โดยหวังจะหลุดพ้นจากภาพลักษณ์น่ากลัวของตัวเอง

ทว่าเมื่อเธอมาถึงต่างโลก ความจริงอันช็อคใจก็ปรากฏขึ้น — พรที่ได้รับนั้นถูกตีความตามมาตรฐานของเทพชั่วร้าย ทำให้สถานะของเธอกลายเป็น “ค่าเฉลี่ย” ของเทพชั่วร้ายโดยสมบูรณ์ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ธรรมดาเลยแม้แต่น้อย!

ผลงานนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลที่คว้า รางวัลทองในการประกวด “นาโรคอน ครั้งที่ 3” มาแล้ว โดยมี 柚希きひろ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมสร้างสรรค์ด้วย

ของแถมพิเศษและการอ่านทดลอง

เพื่อฉลองการวางจำหน่าย ร้านหนังสือ Shosen Grande, Shosen Book Tower และร้านร่วมรายการอื่น ๆ แจกกระดาษพิเศษ (paper) ที่วาดขึ้นใหม่โดยเฉพาะสำหรับโอกาสนี้

นอกจากนี้ Comic Natalie ยังเปิดให้อ่านตอนที่ 1 แบบเต็มเรื่องฟรีเป็นการชั่วคราว โดยกำหนดให้อ่านได้ถึง วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2026 เวลา 17:30 น. ใครที่สนใจอย่าพลาด!


ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *