ทีเซอร์วิชวลอนิเมะทีวี 戦奏教室 (Senso Kyoshitsu)

มังงะแฟนตาซีสงคราม 「戦奏教室」(Senso Kyoshitsu) ผลงานของ Soramozuku ผู้แต่งเรื่อง และ Tomori Higoro ผู้วาดภาพ ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะถูกสร้างเป็น อนิเมะทีวีในปี 2027 โดยพร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยทีเซอร์วิชวลและทีเซอร์ PV ความยาวเกือบ 4 นาทีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย

เรื่องย่อ

「戦奏教室」เป็นแฟนตาซีแนวบันทึกสงคราม ติดตามชีวิตของ ริวกะ (Ryuka) เด็กหนุ่มผู้ทำหน้าที่เป่าแตรส่งสัญญาณบัญชาการให้กับทหารในสนามรบ แม้จะสังกัดอยู่ในกองทหารรับจ้าง แต่ริวกะกลับเกลียดชังสงครามและฝันอยากจะลาออกจากกองทหารเพื่อไปเป็น “นักดนตรี” ในสักวัน นอกจากนี้เขายังมีความสามารถพิเศษที่หาได้ยากยิ่ง นั่นคือ การมองเห็นเสียง

ในการสู้รบครั้งหนึ่งที่กองทหารของเขาตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ริวกะได้ปลุกพลังเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า 「枝憑き」(Edatsuki) ขึ้นมา และพลังนี้เองที่เริ่มพลิกโฉมชะตากรรมของเขาไปอย่างสิ้นเชิง มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Jump Square (ジャンプスクエア) ของสำนักพิมพ์ชูเอฉะ และมีหนังสือรวมเล่มออกมาแล้วถึง 13 เล่ม

ทีเซอร์ PV

ทีเซอร์ PV ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีความยาวเกือบ 4 นาที นำเสนอภาพการพบกันระหว่างริวกะกับ โซอี (Zoe) หญิงสาวผู้มีพลัง Edatsuki เช่นเดียวกัน รวมถึงเหล่าตัวละครที่ต้องเผชิญกับความขัดแย้งภายในใจ ก่อนจะเติบโตและก้าวข้ามผ่านมันไป

สตาฟฝ่ายผลิต

ฝ่ายผลิตอนิเมะดำเนินการโดย CA Soa สตูดิโออนิเมะน้องใหม่ในเครือ CyberAgent Group ที่มี Ogawa Masakazu โปรดิวเซอร์อนิเมะชื่อดังเป็นผู้บริหาร ส่วนงาน CG อยู่ในความดูแลของ Shirogumi ทีมงานหลักมีดังนี้

  • ผู้กำกับ: Watada Shinya
  • Series Composition: Tsuchiya Michitaka
  • ออกแบบตัวละคร: Chiba Michinori
  • Action Animator: Arisawa Hiroshi
  • Concept Design: Ebikawa Kanetake
  • Prop Design: Yanase Takayuki
  • ดนตรีประกอบ: Koto Hitomi
  • CG Production: Shirogumi
  • Animation Production: CA Soa

อนิเมะทีวี 「戦奏教室」 กำหนดออกอากาศในปี 2027


ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *