ภาพแผงภาพวาดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านพิเศษ 攻殻機動隊 THE GHOST IN THE SHELL บน Amazon.co.jp

ร้านค้าพิเศษสำหรับอนิเมะทีวี 攻殻機動隊 THE GHOST IN THE SHELL (Ghost in the Shell) ผลงานดัดแปลงจากมังงะต้นฉบับของ ชิโร มาซามุเนะ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการบน Amazon.co.jp เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟและภาพวาดหายาก

ภายในร้านมีสินค้าลิมิเต็ดที่หาซื้อไม่ได้จากที่อื่น ทั้งเสื้อผ้าและเคสสมาร์ตโฟนดีไซน์พิเศษ นอกจากนี้ยังมีแผงภาพวาด (illustration panel) จำนวน 8 แบบ ผลิตแบบสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น

ที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือภาพวาดบางส่วนในชุดนี้ถือเป็น การเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น ได้แก่ ภาพวาดที่เคยเป็นภาพปกผู้สมัครของนิตยสาร ยังแมกกาซีน USA (Yanmaga USA / 講談社) ที่จัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือ และภาพวาดที่สร้างขึ้นสำหรับกล่องสะสมฉบับภาษาฝรั่งเศสของ 攻殻機動隊 โดยสินค้าทั้งหมดในร้านนี้จำหน่ายเฉพาะบน Amazon.co.jp เท่านั้นในประเทศญี่ปุ่น

นอกเหนือจากสินค้าลิมิเต็ด ร้านยังรวบรวมหนังสือที่เกี่ยวข้องกับต้นฉบับ ฟิกเกอร์ และของสะสมลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการอีกมากมาย โดยจะมีการเพิ่มสินค้าใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ ในอนาคต

โปสเตอร์ขนาดใหญ่ที่สถานีชิบูย่า

ควบคู่กับการเปิดร้าน ตั้งแต่วันที่ 6–12 กรกฎาคม ได้มีการติดตั้งโปสเตอร์โฆษณาขนาดใหญ่บริเวณ “ชิบุนิชิ เด็กชีต” (しぶにしデッキシート) ทางเดินเชื่อมฝั่งตะวันตกของสถานีชิบูย่า กรุงโตเกียว โดยใช้ภาพวิชวลที่รวบรวมสมาชิกหน่วย Section 9 นำโดย คุซานางิ โมโตโกะ ไว้ด้วยกัน

กำหนดออกอากาศและสตรีมมิง

อนิเมะทีวี 攻殻機動隊 THE GHOST IN THE SHELL จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 กรกฎาคม 2026 เวลา 23:00 น. ทางช่อง Kantele และเครือข่าย Fuji TV ทั่วประเทศญี่ปุ่น ในรายการ “Ka-Anival!!” (火アニバル!!) และจะเริ่มสตรีมมิงบน Prime Video เวลา 23:30 น. ของคืนเดียวกัน ในรูปแบบรับชมไม่จำกัด

ทีมงานและสตาฟ

  • ต้นฉบับ: ชิโร มาซามุเนะ “攻殻機動隊” (สำนักพิมพ์โคดันฉะ KC Deluxe)
  • ผู้กำกับ: โมโกะจัง (Moko-chan)
  • ผู้เขียนบท / Series Composition: เอ็นโจ โต (円城塔)
  • ออกแบบตัวละคร / หัวหน้าผู้กำกับภาพเคลื่อนไหว: ฮันดะ ชูเฮ (半田修平)
  • ผู้กำกับฝ่ายศิลป์: คาตาโนซากะ เอมิ (片野坂恵美)
  • ที่ปรึกษาฝ่ายศิลป์: มาสุยามะ โอซามุ (増山修)
  • ออกแบบสี: ฮาชิโมโตะ เคน (橋本賢)
  • ผู้กำกับถ่ายภาพ: อิโตะ ฮิคาริ (伊藤ひかり)
  • ตัดต่อ: ฮิโรเสะ คิโยชิ (廣瀬清志)
  • ผู้กำกับเสียง: ทันเงะ ยูจิ (丹下雄二)
  • เอฟเฟกต์เสียง: ยาโซ โชตะ (八十正太)
  • บันทึกเสียง: โอตะ ยาสุอากิ (太田泰明)
  • ผู้กำกับดนตรี / ดนตรีประกอบ: อิวาซากิ ไทเซ (岩崎太整)
  • ดนตรีประกอบเพิ่มเติม: โคนิชิ เรียว (小西遼), YUKI KANESAKA
  • ผลิตดนตรี: Flying Dog
  • สตูดิโอแอนิเมชัน: Science SARU
  • คณะกรรมการผลิต: THE GHOST IN THE SHELL COMMITTEE

ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *