ภาพล่วงหน้าตอนที่ 2 ของอนิเมะ LV999 no Murabito แสดงฉากกองทัพมาโอะทิ้งมอนสเตอร์จากฟ้าถล่มเมืองวาลมัน

ทีมงานอนิเมะซัมเมอร์ 『LV999 no Murabito』(LV999 ของชาวบ้าน) ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องย่อและภาพตัดฉากล่วงหน้าของตอนที่ 2 「Lv2 最高に馬鹿だから」 ซึ่งจะออกอากาศในวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2569 เวลา 24:00 น. ทางช่องเทเลโตะ และวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม เวลา 24:30 น. ทาง BSฟูจิ

เกี่ยวกับ LV999 no Murabito

ผลงานชิ้นนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลของ โฮชิซึกิ โคเนโกะ ภาพประกอบโดย ฟูมิ ซึ่งเริ่มตีพิมพ์บนเว็บไซต์ “Shōsetsuka ni Narō” ตั้งแต่ปี 2558 ก่อนจะออกฉบับหนังสือโดยสำนักพิมพ์ KADOKAWA รวมทั้งหมด 8 เล่ม นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันมังงะที่ลงตีพิมพ์ใน Monthly CompAce สะสมแล้วกว่า 20 เล่ม โดยซีรีส์ทั้งหมดมียอดพิมพ์รวมทะลุ 4 ล้านเล่ม

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีชื่อ เอิร์ธเคลียร์ ที่ผู้คนเกิดมาพร้อมกับบทบาทที่กำหนดไว้ตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นนักรบ นักสู้มวย พระ นักเวทย์ โจร พ่อค้า นักล่า หมอผี กษัตริย์ ปราชญ์ หรือวีรบุรุษ และบทบาทที่มีจำนวนมากที่สุดแต่อ่อนแอที่สุดก็คือ “ชาวบ้าน”

วันหนึ่ง ชายหนุ่มนามว่า คากามิ โคจิ ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยชาวบ้านพ่อลูกที่ถูกมอนสเตอร์โจมตี เขาคือชาวบ้านที่บรรลุระดับสูงสุด LV999 และเลือกจะต่อต้านชะตากรรมที่ถูกกำหนดไว้ คากามิได้พบกับ อลิส ลูกสาวของมาโอะ ผู้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของเผ่ามาโอะ และทั้งคู่ก็ออกเดินทางร่วมกับเพื่อนพ้องเพื่อแสวงหาการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างมนุษย์กับเผ่ามาโอะ

เนื้อเรื่องตอนที่ 2: “Lv2 สุดโง่เพราะนั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด”

หลังจากที่คากามิ โคจิ ชาวบ้านผู้แข็งแกร่งที่สุดได้ช่วยอลิส สาวน้อยแห่งเผ่ามาโอะจากการโจมตีของกลุ่มวีรบุรุษ เขาได้รับรู้ถึงความป่วยไข้ของมาโอะผู้เป็นพ่อ และความปรารถนาที่จะอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสงบสุข คากามิจึงพาอลิสกลับสู่เมืองนักผจญภัย วาลมัน

ทว่าเพิ่งจะได้พบกับ ทาคาโกะ นักสู้มวยผู้เป็นเพื่อนร่วมทีมได้ไม่นาน เหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนก็เกิดขึ้น — กองทัพมาโอะเปิดฉากโจมตีด้วยการทิ้งมอนสเตอร์ลงมาจากท้องฟ้า ท่ามกลางความวุ่นวายในเมือง คากามิต้องสู้อย่างเต็มกำลังเพื่อปกป้องอุดมการณ์และชีวิตประจำวันของอลิส

ข้อมูลการออกอากาศและสตรีมมิ่ง

  • เทเลโตะ: ทุกวันพุธ เวลา 24:00 น. (เริ่ม 1 ก.ค. 2569)
  • BSฟูจิ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 24:30 น. (เริ่ม 2 ก.ค. 2569)
  • สตรีมมิ่ง: ABEMA และ DMM TV (ตอนที่ 1 ออกพร้อมกับการออกอากาศ, ตอนที่ 2 เป็นต้นไปออกก่อนทีวีภาคพื้นดิน 1 สัปดาห์)

ทีมงาน

  • ต้นฉบับ: โฮชิซึกิ โคเนโกะ 『LV999 no Murabito』(สำนักพิมพ์ KADOKAWA)
  • ออกแบบตัวละครต้นฉบับ: ฟูมิ
  • ผู้กำกับ: คาไซ โยชิโนบุ
  • ซีรีส์คอมโพสิชัน: ฟูจิตะ ชินโซ
  • ออกแบบตัวละคร: มัตสึโมโตะ เคนทาโร
  • ออกแบบตัวละครรอง: อิวาโอกะ ยูโกะ
  • ออกแบบอุปกรณ์ประกอบฉากและมอนสเตอร์: คาชิอุจิ โนเอโกะ
  • ผู้กำกับงานศิลป์: ซาไก ชุนสุเกะ
  • ออกแบบสี: ซาโนะ ฮิโตมิ
  • ผู้กำกับถ่ายภาพ: ฟูจิโนะ ยูสุเกะ
  • 3DCG ไดเรกเตอร์: โอดะ โยริโนบุ
  • ตัดต่อ: อิเคดะ ยาสุทากะ
  • ผู้กำกับเสียง: โคอิซุมิ คิสุเกะ
  • ดนตรีประกอบ: นากามูระ ฮิโรชิ
  • สตูดิโอแอนิเมชัน: Brains Base
  • เพลงเปิด: Ainuki Nakuru & Natsume Itsuki — “Not a Hero”
  • เพลงปิด: Yukimura。— “HP”

นักพากย์

  • คากามิ โคจิ: อิโนมาตะ เคอิชิ
  • อลิส: ฮิกาชิยามะ นาโอ
  • ทาคาโกะ: เอกาชิระ ฮิโรยะ
  • เร็กซ์: ชิมาซากิ โนบุนากะ
  • คุรุรุ: อิวามิ มานากะ
  • ทีนา: โคกะ อาโออิ
  • ปาลนา: Lynn
  • เมโนะ: อุเมฮาระ ยูอิจิโร

ที่มา: aniani

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *