กระเป๋าทอจาการ์ดจากภาพยนตร์ Paprika © 1997 MADHOUSE

เนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์แอนิเมชัน “Paprika” (パプリカ) เวอร์ชัน 4K Remaster เริ่มฉายตามโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่นกว่า 101 แห่งในวันที่ 7 สิงหาคม ทาง Filmarks Store ได้เปิดรับออเดอร์สินค้าคอลแลปพิเศษในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ไอเทมเสื้อผ้าและกระเป๋าจาก “Paprika”

ไลน์อัปสินค้าในกลุ่มเครื่องแต่งกายประกอบด้วย เสื้อยืดที่พิมพ์ภาพฉากเปิดเรื่องอันโดดเด่น และ เสื้อแขนยาวที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ “ขบวนพาเหรดแห่งความฝัน” (夢のパレード) ขนาดใหญ่เต็มตัว นอกจากนี้ยังมี กระเป๋าผ้าแคนวาส และ กระเป๋าทอจาการ์ด (Jacquard Pouch) ที่ผลิตด้วยเทคนิคการทอพิเศษให้แฟนๆ ได้เลือกสรรอีกด้วย สินค้าทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ © 1997 MADHOUSE

ของใหม่และของรีสต็อกจาก “PERFECT BLUE”

นอกเหนือจากสินค้า “Paprika” แล้ว ยังมีการเปิดตัวไอเทมใหม่จาก “PERFECT BLUE” อีกด้วย ได้แก่ “CHAM Fabric Poster” ซึ่งเป็นการจำลองโปสเตอร์ที่ติดอยู่บนผนังห้องของมิมะในเรื่องขึ้นมาใหม่อย่างละเอียด

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการ รีสต็อกสินค้ายอดนิยมอย่าง ผ้าห่ม “PERFECT BLUE” และ ซีดีขนาด 8 ซม. ที่จำลองซิงเกิล “愛の天使” ของวง CHAM ในเรื่องอีกครั้ง เพื่อให้แฟนๆ ที่พลาดโอกาสครั้งก่อนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ


ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *