แฟนอนิเมะ 『君のことが大大大大大好きな100人の彼女』 (คิมิโนะโคโตะกะ ไดไดไดไดไดสุกินะ 100-นิน โนะ คาโนะโจะ) หรือที่รู้จักกันในชื่อย่อ 「100カノ」 เตรียมตัวให้พร้อม! เพราะกูดส์ลายวาดใหม่สุดพิเศษในธีม 「雨のち晴れ。」(หลังฝนฟ้าแจ่มใส) กำลังจะมาให้ได้ครอบครองกัน โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2569 เป็นต้นไป ทั้งในรูปแบบ POP UP SHOP และช่องทางออนไลน์
เกี่ยวกับ 100 คาโนะ
『100カノ』 เป็นมังงะแนวรักคอมเมดี้ที่เขียนโดย นากามูระ ริกิโตะ และ โนซาวะ ยูกิโกะ ลงตีพิมพ์ใน Weekly Young Jump เนื้อเรื่องติดตามชีวิตของ ไอชิโระ เรนทาโร่ หนุ่มน้อยที่ได้รับคำทำนายจากเทพแห่งความรักว่าเขาจะมี “คนที่ถูกชะตา” ถึง 100 คนในช่วงมัธยมปลาย และหากไม่สามารถทำให้ทุกคนมีความสุขได้ ทั้งเขาและสาวๆ เหล่านั้นจะต้องเสียชีวิต!
อนิเมะทีวีซีซั่น 1 เริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคม 2566 ซีซั่น 2 เริ่มในเดือนมกราคม 2568 และขณะนี้ ซีซั่น 3 กำลังออกอากาศอยู่ โดยมี คาโตะ วาตารุ รับบทเรนทาโร่ ส่วนสาวๆ ในเรื่องมีนักพากย์ชื่อดังมากมาย ได้แก่ ฮนโดะ คาเอเดะ, โทมิตะ มิยู, นากานาวะ มาเรีย, เซโตะ อาซามิ, อาไซ อายากะ, อุเอซากะ สุมิเระ, ชินโดะ อามาเนะ, มิโมริ สุซุโกะ, ทาคาฮาชิ รี, Lynn, ทาคาโอะ คาโนะเนะ, อิชิฮาระ นัตสึโอริ และ ทาเคทัตสึ อายานะ โดยมี ชิบะ ชิเงรุ รับบทเทพแห่งความรัก ฝ่ายผลิตอนิเมะดูแลโดย Bibury Animation Studios
ไฮไลต์กูดส์ธีม “หลังฝนฟ้าแจ่มใส”
กูดส์ชุดนี้ใช้ภาพวาดใหม่ที่ถ่ายทอดบรรยากาศหลังสายฝน เรนทาโร่และบรรดาสาวๆ ปรากฏตัวในชุดเสื้อเปียกโปร่งและหยดน้ำที่ดูสดใส สร้างวิชวลที่งดงามและน่าหลงใหล
- เข็มกลัดกระป๋องแบบสุ่ม (Trading 缶バッジ)
- พวงกุญแจอะคริลิกแบบสุ่ม (Trading アクリルキーホルダー)
- อะคริลิกสแตนด์ (アクリルスタンド)
นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อสินค้าครบ 3,300 เยน (รวมภาษี) ขึ้นไป จะได้รับ บรอมาอิด (โบรไมด์) ลายพิเศษ 1 ใบ จากทั้งหมด 7 แบบ โดยลายที่ได้รับจะแตกต่างกันระหว่างงาน POP UP SHOP และการสั่งซื้อออนไลน์ ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดก่อนสั่งซื้อ!
รายละเอียดงาน POP UP SHOP
- สถานที่: Tower Records ชิบูย่า ชั้น 2 「TOWER SPACE SHIBUYA」
- วันที่: 2 กันยายน 2569 (พุธ) – 13 กันยายน 2569 (อาทิตย์)
- ออนไลน์: จำหน่ายพร้อมกันผ่าน Anique Shop ในช่วงเวลาเดียวกัน
แฟนๆ ชาว 100 คาโนะ ไม่ควรพลาดโอกาสนี้เด็ดขาด!
ที่มา: aniani

