ภาพโปรโมตアニメ Needy Girl Overdose วิดีโอ Next Chapter

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของアニメทีวีจากเกม Needy Girl Overdose (รู้จักในชื่อ Needy Streamer Overload บน Steam ภาษาอังกฤษ) ผลงานของ WSS (Why So Serious) Playground และ Xemono ได้เปิดเผยวิดีโอโปรโมต “Next Chapter” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยใช้เพลง “INTERNET YAMERO” ของ Aiobahn +81 จากเกมต้นฉบับประกอบ

ยูนิตสตรีมเมอร์ใหม่ “Karamazov”

ในアニメมีการสร้างยูนิตสตรีมเมอร์ใหม่ชื่อ Karamazov ขึ้นมาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนักพากย์ดังต่อไปนี้

  • Rina Kawaguchi รับบท Purple Lollipop หัวหน้ายูนิต Karamazov
  • Satsuki Shiina รับบท Michika Gokubara
  • Seena Hoshiki รับบท Nechika-sama

นอกจากนี้ Anna Nagase ยังร่วมแสดงในบท Kache นักเรียนอาชีวศึกษาที่ทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานในคาเฟ่แนวคอนเซปต์อีกด้วย

ทีมงานสร้างสรรค์

ฝ่ายงานสร้างนั้น WSS Playground รับเครดิตในฐานะเจ้าของผลงานต้นฉบับ โดยมี Masaoki Nakajima ซึ่งเคยร่วมงานกับ New PANTY & STOCKING with GARTERBELT, Blue Archive The Animation และ Azur Lane: Slow Ahead! ในฐานะผู้กำกับตอน มารับหน้าที่กำกับアニメเรื่องนี้ที่สตูดิโอ Yostar Pictures

นักเขียนบทเกมต้นฉบับ nyalra ได้รับเครดิตด้านแนวคิดดั้งเดิม บทภาพยนตร์ และการควบคุมงาน รวมถึงเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงเปิดของアニメด้วย ส่วน Ohisashiburi นักออกแบบตัวละครจากเกมต้นฉบับ ได้รับเครดิตด้านดีไซน์ตัวละครเช่นกัน โดยมีทีมนักออกแบบตัวละครหลักประกอบด้วย Kenji Saikai (นักวาดภาพหลักจาก New PANTY & STOCKING with GARTERBELT), Akari Takei (นักวาดภาพรองจาก Blue Archive Short Animation beautiful day dreamer) และ Umito Shimizu (นักวาดภาพรองจาก Is the Order a Rabbit?)

เพลงประกอบ

เพลงเปิด “Internet Angel” แต่งและเรียบเรียงโดย Aiobahn +81 คอมโพสเซอร์ประจำแฟรนไชส์ โดยมี “KAngel” (ชื่อภาษาญี่ปุ่น: ちょうてんちゃん / Chōten-chan) เป็นผู้ขับร้อง ส่วนเพลงปิดใช้ชื่อว่า “Levitation” ขับร้องโดย Tatsuya Kitani

ประเด็นข้อพิพาทของ nyalra

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา nyalra ได้ออกแถลงการณ์ทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ เปิดเผยว่า WSS Playground ได้ถอดเขาออกจากการบริหารและการโปรโมตアニメทีวีเรื่องนี้ พร้อมระบุว่ายังไม่ได้รับค่าตอบแทนครบถ้วนสำหรับงานที่ทำ แต่ขณะนี้ตัวแทนทางกฎหมายของเขากำลังตรวจสอบและเจรจาเรื่องดังกล่าวอยู่ โดย nyalra ยืนยันว่าจะดำเนินการปรึกษาทนายความต่อไปเพื่อปกป้องสิทธิ์และความสมบูรณ์ของผลงานสร้างสรรค์ของตน

เกี่ยวกับเกมต้นฉบับและสื่อその他

WSS Playground และ Xemono วางจำหน่ายเกมต้นฉบับพร้อมกันในเดือนมกราคม 2022 บน PC ผ่าน Steam ทั้งในภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี ปัจจุบันเกมมียอดดาวน์โหลดเกิน 3 ล้าน回 และยังวางจำหน่ายบน Nintendo Switch, PlayStation 4 และ PlayStation 5 อีกด้วย

ด้านมังงะดัดแปลง Needy Girl Overdose: Run with My Sick โดย Itaru Bonnoki (The Vampire Dies in No Time) เริ่มตีพิมพ์บนเว็บไซต์ Manga Cross ของสำนักพิมพ์ Akita Shoten ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2023

นอกจากนี้ยังมีมังงะสี่チャンネルชื่อ Needyga Plus (Needy Girl Plus) เปิดตัวบนบัญชี X/Twitter อย่างเป็นทางการของアニメตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน โดยอัปเดตทุกวันอาทิตย์ วาดโดย Kokamumo ผู้ที่เคยสร้าง MV แฟนเมดให้กับเกมต้นฉบับ รวมถึง MV เพลง “Internet Overdose” และ “Internet Yamero” ของเกมด้วย


ที่มา: ann_jp

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 回)
Facebook X

コメントを残す

Your email address will not be published. Required fields are marked *