TVアニメ『家庭教師ヒットマンREBORN!』POP UP STORE in イトーヨーカドー กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคม 2569 โดยจัดขึ้น ณ อิโตะโยคาโดะ สาขาอาริโอะ คิตะสุนะ (ชั้น 3 Toiro Park) และสาขากรังด์ทรี มูซาชิโคสุงิ (ชั้น 4 Toiro Park) ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2569 เข้าชมฟรี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00–20.00 น.
เกี่ยวกับ Katekyo Hitman REBORN!
Katekyo Hitman REBORN! (家庭教師ヒットマンREBORN!) ดัดแปลงจากมังงะของ อามาโนะ อากิระ ที่ตีพิมพ์ใน Weekly Shonen Jump ตั้งแต่ปี 2547 ถึง 2555 เนื้อเรื่องติดตามชีวิตของ ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ “สึนะ” เด็กมัธยมที่ไม่เก่งอะไรเลย แต่ต้องฝึกฝนอย่างหนักภายใต้การดูแลของ ริโบน ทารกลึกลับผู้เป็นครูพิเศษ เพื่อก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าคนที่ 10 ของแก๊งมาเฟียอิตาเลียน “Vongola Family”
อนิเมะทางทีวีออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TV Tokyo ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2549 ถึงกันยายน 2553 กำกับโดย อิมาอิซุมิ เคนอิจิ ผู้เคยฝากผลงานอย่าง Kingdom ไว้ในวงการ ด้านซีรีส์คอมโพสิชันดูแลโดย คิชิมะ โนบุอากิ (ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Doraemon และ Initial D Final Stage) ส่วนการออกแบบตัวละครเป็นฝีมือของ ทานากะ มาซากะ ที่รู้จักกันดีจาก Anohana และ Suzume no Tojimari
นักพากย์ที่ร่วมแสดง ได้แก่ Neko (ริโบน), โคคุบุน ยูคาริ (สึนะ), อิจิโนะเสะ ฮิเดะคาซุ (โกคุเดระ ฮายาโตะ), อิโนะอุเอะ ยู (ยามาโมโตะ ทาเคชิ), คิอุจิ ฮิเดโนบุ (ซาซากาวะ เรียวเฮ), ทาเคอุจิ จุนโกะ (แลมโบ), สึดะ เคนจิโร (แลมโบผู้ใหญ่), คอนโด ทาคาชิ (ฮิบาริ เคียวยะ), อิอิดะ โทชิโนบุ (มูคุโระ โรคุโด) และ อาเคซากะ ซาโตมิ (โครม โดคุโระ)
ปีนี้ถือเป็น “20th ANNIVERSARY YEAR” ของซีรีส์ เนื่องจากอนิเมะกำลังจะครบรอบ 20 ปีในเดือนตุลาคม ทางทีมงานจึงจัดกิจกรรมฉลองหลากหลายตลอดทั้งปี
สินค้าใหม่คอนเซปต์ “Cutlery”
ไฮไลต์ของงานครั้งนี้คือสินค้าใหม่ที่ใช้ ภาพวาดพิเศษ (描き下ろし) ในคอนเซปต์ “Cutlery” ซึ่งจำหน่ายล่วงหน้าก่อนที่ใดในงานนี้เป็นที่แรก สินค้าที่วางจำหน่ายมีดังนี้
- กระป๋องแบดจ์กลิตเตอร์ (Trading Glitter Can Badge)
- กระป๋องแบดจ์โฮโลแกรม (Hologram Can Badge)
- โบรมายด์ (Bromide)
- การ์ดภาพประกอบ (Illustration Card)
- อะคริลิกการ์ด (Acrylic Card)
- กระป๋องแบดจ์ออโรร่าขนาด 75 มม. (75mm Aurora Can Badge)
- BIG อะคริลิกสแตนด์ และ อะคริลิกสแตนด์ขนาดพิเศษ (Tokudai Acrylic Stand)
นอกจากนี้ยังมีสินค้าดีไซน์ ชิบิคาระ (Chibi Character) อีกหลายรายการ ได้แก่ กระป๋องแบดจ์กลิตเตอร์, อะคริลิกสแตนด์, การ์ดภาพประกอบ และสติกเกอร์ไดคัตใส (Clear Diecut Sticker)
ของแถมและสิทธิพิเศษ
ในช่วงจัดงาน ผู้ที่ซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอีเวนต์ครบ 2,000 เยน (รวมภาษี) ต่อครั้ง จะได้รับ โปสการ์ด แบบสุ่ม 1 ใบ จากทั้งหมด 12 แบบ
ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสินค้าเทรดดิ้งบางรายการ ได้แก่ กระป๋องแบดจ์กลิตเตอร์, กระป๋องแบดจ์โฮโลแกรม และกระป๋องแบดจ์กลิตเตอร์ดีไซน์ชิบิคาระ ยังมี ของแถมพิเศษสำหรับการซื้อแบบ BOX (BOX購入特典) เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ไม่ควรพลาด!
รายละเอียดงาน
- ช่วงจัดงาน: 3 กรกฎาคม 2569 (ศุกร์) – 15 กรกฎาคม 2569 (พุธ)
- สถานที่: อิโตะโยคาโดะ อาริโอะ คิตะสุนะ ชั้น 3 Toiro Park / อิโตะโยคาโดะ กรังด์ทรี มูซาชิโคสุงิ ชั้น 4 Toiro Park
- ค่าเข้าชม: ฟรี
- เวลาเปิด-ปิด: 10.00–20.00 น.
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์พิเศษของงาน
ที่มา: aniani

