คีย์วิชวลงานนิทรรศการ KonoSuba Exhibition ~Cheerful~

งานนิทรรศการ 「この素晴らしい世界に祝福を!展 ~Cheerful~」 (KonoSuba Exhibition ~Cheerful~) ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของอนิเมะทีวี 「この素晴らしい世界に祝福を!」 (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!) หรือที่แฟนๆ ไทยรู้จักกันดีในชื่อ KonoSuba กำลังจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับประชาชนทั่วไปแล้ว

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปผ่าน e+

บัตรเข้าชมงานจะเริ่มจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์ม e+ ในวันที่ 26 สิงหาคม เวลา 18.00 น. (ตามเวลาญี่ปุ่น) โดยมีตัวเลือกบัตรหลายประเภทให้เลือกซื้อตามความต้องการ

รายละเอียดงานนิทรรศการ

งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12–31 ตุลาคม 2026AKIBA_SQUARE ชั้น 2 อาคาร Akihabara UDX กรุงโตเกียว ภายในงานแฟนๆ จะได้สัมผัสกับโซนต่างๆ ที่พาย้อนรอยการผจญภัยของ คาซึมะ และเหล่าเพื่อนร่วมทาง รวมถึงโซนที่รวบรวมเอกสารและข้อมูลการผลิตอนิเมะให้ได้ชมกันอย่างจุใจ

ของแถมพิเศษสำหรับบัตรพร้อมของที่ระลึก

ผู้ที่ซื้อ บัตรพร้อมกู้ดส์ (グッズ付き入場券) จะได้รับ “KonoSuba Exhibition Special Wood Plate” แผ่นไม้ที่ระลึกพิเศษขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 18 เซนติเมตร เป็นของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ราคาบัตร

  • บัตรเข้าชมล่วงหน้า: 2,800 เยน
  • บัตรเข้าชมล่วงหน้า พร้อมของที่ระลึก: 4,800 เยน
  • บัตรเข้าชมหน้างาน (วันเดียวกัน): 3,200 เยน
  • บัตรเข้าชมหน้างาน พร้อมของที่ระลึก: 5,200 เยน

ข้อมูลสรุปงาน

  • ชื่องาน: 「この素晴らしい世界に祝福を!展 ~Cheerful~」
  • ช่วงเวลา: 12–31 ตุลาคม 2026
  • สถานที่: AKIBA_SQUARE ชั้น 2 Akihabara UDX โตเกียว

ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *