ภาพโปรโมตอนิเมะ Kore Kaite Shine พร้อมตัวละคร Loups Garous ที่พากย์เสียงโดย Anna Nagase

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะทีวีจากมังงะเรื่อง Kore Kaite Shine (Draw This, Then Die! — วาดแล้วก็ตายซะ!) ของ Minoru Toyoda ได้ประกาศเพิ่มนักพากย์ Anna Nagase เข้าสู่ทีมนักแสดง โดยเธอจะรับบท Loups Garous (นามปากกา) นักวาดมังงะที่ตัวเอก Ai Yasumi บังเอิญพบพานกันในงาน Comitia ตัวละครนี้จะปรากฏตัวครั้งแรกในตอนที่ 6 ซึ่งออกอากาศในสัปดาห์นี้

เรื่องย่อ

Ai Yasumi นักเรียนมัธยมปลายชั้นปีที่ 1 ที่อาศัยอยู่บนเกาะห่างไกลอย่าง Izu Ōshima มีความหลงใหลในมังงะเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเธอทราบว่า Yasuno-sensei นักวาดมังงะในดวงใจที่เก็บตัวมาตลอดจะมาปรากฏตัวในงาน Comitia เป็นครั้งหายาก เธอจึงตัดสินใจไปพบโดยไม่ลังเล และการตัดสินใจครั้งนั้นก็นำพาให้เธอพบกับผู้คนมากมาย จนทำให้ความเชื่อของเธอเกี่ยวกับศิลปะ ความอัจฉริยะ และความหมายที่แท้จริงของการสร้างสรรค์ผลงานต้องสั่นคลอน

นักพากย์

  • Akira Sekine — Ai Yasumi
  • Saori Hayami — Rei Teshima
  • Saya Hitomi — Kokoro Fujimori
  • Kanon Fujimura — Sachi Akafuku
  • Inori Minase — Hikaru Sekiryū
  • Noriko Hidaka — Pokota เพื่อนในจินตนาการของ Ai และตัวละครจากมังงะ “bible manga” ของเธอชื่อ Robota to Pokota
  • Atsumi Tanezaki — Nana Teramura ผู้จัดการร้านเช่ามังงะที่ Ai แวะเวียนไปเป็นประจำ
  • Yukana — Hana Kongōji บรรณาธิการจากสำนักพิมพ์ Shogakukan และอดีตบรรณาธิการของ Rei Teshima
  • Kikuko Inoue — Hebichika-sensei นักวาดมังงะเรื่อง Sweet Hebi Ichigo ที่มียอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม
  • Anna Nagase — Loups Garous (นามปากกา) นักวาดมังงะที่ Yasumi พบที่งาน Comitia

ทีมงานสร้าง

  • ผู้กำกับ: Hiroaki Akagi (The Dangers in My Heart, Teasing Master Takagi-san) — สตูดิโอ Shinei Animation
  • หัวหน้าฝ่ายบท: Hiroko Fukuda (Teasing Master Takagi-san the Movie, Our Dating Story)
  • ผู้เขียนบท: Hiroko Fukuda, Aki Itami (Teasing Master Takagi-san ซีซัน 3), Kanichi Katō (The Eminence in Shadow ซีซัน 2)
  • ออกแบบตัวละคร: Takekazu Segawa (อดีตผู้ออกแบบตัวละครรองใน The Dangers in My Heart)
  • Color Key Artist: Kumiko Yanagisawa
  • Art Director: Reiji Kasuga
  • Compositing Director of Photography: Shigemitsu Hamao
  • ตัดต่อ: Aya Hida
  • ดนตรีประกอบ: Hiroaki Tsutsumi (MIRACLE BUS)
  • Sound Director: Tatsuhiro Amano
  • Sound Production: Bit Grooove Promotion

เพลงประกอบ

เพลงเปิด “Isho” ขับร้องโดย Tatsuya Kitani ส่วนเพลงปิด “Conifer” ขับร้องโดย Regal Lily

การออกอากาศและข้อมูลมังงะต้นฉบับ

อนิเมะเริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ทางช่อง NTV ในบล็อก “Friday Anime Night” เวลา 23:30 น. ตามเวลาญี่ปุ่น และสามารถรับชมได้ผ่าน Crunchyroll พร้อมกับการออกอากาศในญี่ปุ่น

มังงะต้นฉบับเขียนโดย Minoru Toyoda (ผู้แต่ง Love Roma) เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสาร Monthly Shonen Sunday ของสำนักพิมพ์ Shogakukan ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2021 และยังเผยแพร่ทางออนไลน์บน Sunday Webry อีกด้วย โดยเล่มรวมเล่มที่ 9 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 มิถุนายน

มังงะเรื่องนี้คว้ารางวัลจากงาน Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 70 ในเดือนมกราคม 2025 และเคยได้รับรางวัล Manga Taisho ครั้งที่ 16 ในปี 2023 มาแล้ว นอกจากนี้ยังติดอันดับที่ 6 ในหมวดมังงะสำหรับผู้อ่านชายของ Kono Manga ga Sugoi! 2023 อีกด้วย ส่วนในไทยนั้น Seven Seas Entertainment ได้ลิขสิทธิ์มังงะเรื่องนี้ไว้แล้ว


ที่มา: ann_jp

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *