ทีเซอร์วิชวลชุดที่ 3 ของอนิเมะ 新テニスの王子様 U-17 WORLD CUP 決勝メンバー決定戦 แสดงภาพอาโตเบะและโอชิทาริ

ทีมงานอนิเมะทีวี 「新テニスの王子様 U-17 WORLD CUP 決勝メンバー決定戦」 (ศึกคัดตัวแทนญี่ปุ่นสู่รอบชิงชนะเลิศ U-17 เวิลด์คัพ) จากต้นฉบับการ์ตูนของ โคเนมิ ทาเคชิ ได้เปิดเผยทีเซอร์วิชวลชุดที่ 3 พร้อมกับประกาศข้อมูลสำคัญหลายอย่างในคราวเดียวกัน

ทีเซอร์วิชวลชุดที่ 3 และธีมเพลง

ทีเซอร์วิชวลล่าสุดนำเสนอภาพของ อาโตเบะ เคโกะ และ โอชิทาริ ยูชิ สองอดีตเพื่อนร่วมทีมจากฮิโอเดอิ กาคุเอ็น ที่ต้องมาเผชิญหน้ากันในสนามเพื่อแย่งชิงที่นั่งในทีมชาติ U-17

พร้อมกันนี้ยังมีการประกาศเพลงประกอบอย่างเป็นทางการ ได้แก่

  • เพลงเปิด: “Walls And Bridges” ขับร้องโดยยูนิต 青酢 (Aozu) ซึ่งประกอบด้วยตัวละคร เอชิเซ็น เรียวมะ, เทซึกะ คุนิมิตสึ, โออิชิ ชูอิจิโร และ ฟูจิ ชูสุเกะ
  • เพลงปิด: “金環蝕 phenomenal” ขับร้องโดย อาโตเบะ เคโกะ & โอชิทาริ ยูชิ

ชิโรตะ ยู รับบทโรมิโอ เฟร์นันเดซ

ข่าวเด่นอีกชิ้นคือการประกาศว่า ชิโรตะ ยู นักแสดงชื่อดังจะรับบท โรมิโอ เฟร์นันเดซ ตัวแทนทีมชาติสเปน ถือเป็นการเข้าร่วมซีรีส์อนิเมะ “เทนนิสโนะโอจิซามะ” ครั้งแรกของเขา

ชิโรตะมีความผูกพันกับแฟรนไชส์นี้มาก่อน เนื่องจากเคยรับบท เทซึกะ คุนิมิตสึ ในมิวสิคัลเวอร์ชัน “เทนนิสโนะโอจิซามะ” มาแล้ว นอกจากนี้เขายังมีเชื้อสายสเปนทางฝั่งมารดา ซึ่งยิ่งทำให้การรับบทนี้มีความพิเศษยิ่งขึ้น

“ในอดีตผมเคยรับบทเทซึกะ คุนิมิตสึในมิวสิคัล และครั้งนี้ถือเป็นการเข้าร่วมอนิเมะครั้งแรกในบทโรมิโอ เฟร์นันเดซ ผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดเสน่ห์ของตัวละครนี้ รวมถึงความหลงใหลของทีมชาติสเปนผ่านเสียงของผม โปรดติดตามด้วยนะครับ”

— ชิโรตะ ยู

เกี่ยวกับอนิเมะ

「新テニスの王子様 U-17 WORLD CUP 決勝メンバー決定戦」 เล่าถึงการต่อสู้ภายในทีมชาติญี่ปุ่นเพื่อคัดเลือกผู้เล่นที่จะลงสนามในรอบชิงชนะเลิศพบกับทีมชาติสเปน อนิเมะมีกำหนดออกอากาศในช่วง ฤดูใบไม้ร่วง ปี 2026


ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *