ปกมังงะ Tomoshibi Workdays เล่ม 1 แสดงตัวละครสัตว์น่ารักในบรรยากาศการทำงาน

มังงะ 「ともしびワークデイズ ~明日が少しだけ楽しみになる、今日の自分へ贈ることば~」 (Tomoshibi Workdays ~Kotoba Okuru Kyou no Jibun e~) เล่มที่ 1 ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2026 โดยสำนักพิมพ์ 幻冬舎コミックス (Gentosha Comics)

ผลงานชิ้นนี้มีต้นฉบับโดย わび (Wabi) และวาดภาพโดย 井々エビ出汁 (Ii Ebidashi) โดยเนื้อหาของเรื่องมุ่งส่งมอบ “ถ้อยคำที่อบอุ่นใจ” ผ่านตัวละครสัตว์น่ารัก เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้คนที่รู้สึกเหนื่อยล้าหรือสับสนกับชีวิตการทำงานในสังคม

เรื่องย่อ

ชิบะอินุ-ซัง เพิ่งย้ายมาทำงานที่บริษัทแห่งใหม่ชื่อ ワンニャンズ (Wan Nyans) แต่ยังคงแบกรับบาดแผลทางใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในที่ทำงานเก่า วันหนึ่งเมื่อร่างกายและจิตใจของเธอถึงขีดจำกัด รุ่นพี่อย่าง คุโระเนโกะ-ซัง ก็ได้หยิบยื่นถ้อยคำบางอย่างให้กับเธอ — ถ้อยคำที่อาจเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้

มังงะเรื่องนี้กำลังตีพิมพ์ต่อเนื่องบนเว็บไซต์มังงะออนไลน์ comic BOOST ของ Gentosha Comics

ฉบับพิเศษ Limited Edition

สำหรับเล่มที่ 1 มีจำหน่ายในรูปแบบ ฉบับพิเศษ (特装版) ซึ่งภายในบรรจุ สติกเกอร์กลิตเตอร์ (キラキラシール) สุดน่ารักไว้ด้วย เหมาะสำหรับแฟนๆ ที่อยากสะสมเป็นพิเศษ

  • ชื่อ: ともしびワークデイズ ~明日が少しだけ楽しみになる、今日の自分へ贈ることば~ เล่ม 1 (ฉบับพิเศษพร้อมสติกเกอร์กลิตเตอร์)
  • ผู้วาด: 井々エビ出汁 (Ii Ebidashi)
  • ต้นฉบับ: わび (Wabi)
  • สำนักพิมพ์: 幻冬舎コミックス (Gentosha Comics)
  • วันวางจำหน่าย: 24 สิงหาคม 2026

ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *