โปสเตอร์คอลแลบ Kimetsu no Yaiba × Rakuten Okaimono Panda ฉลองวางจำหน่าย BD/DVD Mugen-jo-hen บทที่ 1

เนื่องในโอกาสวางจำหน่าย Blu-ray และ DVD ของ 『劇場版「鬼滅の刃」無限城編 第一章 猗窩座再来』 (Kimetsu no Yaiba: Mugen-jo-hen — ภาพยนตร์ไตรภาค บทที่ 1: การกลับมาของ Akaza) ทาง Rakuten Group ได้จัดแคมเปญคอลแลบเรชันพิเศษในชื่อ 「【鬼滅の刃×楽天グループ】Blu-ray&DVD発売記念!『鬼滅の刃』無限お買いもの隊・再来!」 โดยนำมาสคอต “Okaimono Panda” (แพนด้านักช้อปปิ้ง) ของ Rakuten มาจับคู่กับเหล่าตัวละครจากซีรีส์ดัง สร้างสรรค์เป็นอิลลัสเตรชันวาดใหม่สุดน่ารัก

เกี่ยวกับ Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba (ดาบพิฆาตอสูร) ดัดแปลงจากมังงะของ Gotouge Koyoharu ที่ตีพิมพ์ใน Jump Comics ของสำนักพิมพ์ Shueisha ครบ 23 เล่มจบ ยอดพิมพ์รวมทะลุ 220 ล้านเล่มทั่วโลก เล่าเรื่องราวของ Kamado Tanjiro เด็กหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวจากการโจมตีของอสูร และออกเดินทางเพื่อเปลี่ยนน้องสาว Nezuko ที่กลายเป็นอสูรกลับคืนสู่ความเป็นมนุษย์ โดยเข้าร่วม กองทัพสังหารอสูร (Kisatsutai) ฝ่าฟันศึกอันดุเดือด ความโดดเด่นของผลงานอยู่ที่ความสัมพันธ์อันแสนเศร้าระหว่างมนุษย์กับอสูร การต่อสู้ด้วยดาบที่ตื่นตาตื่นใจ ตัวละครที่มีเสน่ห์ และฉากตลกขบขันที่แทรกอยู่ตลอดเรื่อง

ฝ่ายแอนิเมชันผลิตโดย ufotable เริ่มออกอากาศครั้งแรกในเดือนเมษายน 2019 ด้วยซีซัน Kamado Tanjiro Risshi-hen และต่อยอดมาเรื่อยๆ จนถึงภาพยนตร์ไตรภาค Mugen-jo-hen ที่ว่าด้วยการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างกองทัพสังหารอสูรกับเหล่าอสูรในปราสาทไร้ขอบเขต

สำหรับ บทที่ 1: การกลับมาของ Akaza ที่เข้าฉายเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2025 นั้น ทำสถิติผู้ชมรวม 27,455,968 คน และรายได้บ็อกซ์ออฟฟิศ 40,200,190,000 เยน ภายใน 266 วันที่เปิดฉาย (ถึงวันที่ 9 เมษายน) ซึ่งนับเป็นอันดับ 2 ตลอดกาลในญี่ปุ่น รองจาก Mugen Ressha-hen เท่านั้น โดย Blu-ray และ DVD จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฎาคม นี้

รายละเอียดแคมเปญ

แคมเปญนี้เป็นการคอลแลบครั้งที่ 2 ต่อจากที่จัดไปเมื่อปีที่แล้วและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ครอบคลุมบริการต่างๆ ของ Rakuten Group ได้แก่ 楽天ブックス (Rakuten Books), 楽天モバイル (Rakuten Mobile), Rakuten Fashion, Super Point Screen, 楽天Kobo (Rakuten Kobo) และ moflog

  • ระยะเวลา: 1 มิถุนายน 2026 เวลา 10:00 น. — 31 สิงหาคม 2026 เวลา 9:59 น.
  • รางวัล: ถุงหูรูด (Kinchaku) ลายอิลลัสเตรชันวาดใหม่ Kimetsu no Yaiba × Okaimono Panda จำนวนรวม 1,850 ใบ แจกผ่านการจับฉลาก

เงื่อนไขการเข้าร่วมและจำนวนผู้โชคดีแต่ละบริการ

  • 楽天ブックス: ซื้อ BD หรือ DVD ของภาพยนตร์ผ่าน Rakuten Books — จับฉลาก 400 รางวัล (หากทำครบเงื่อนไขทั้ง Rakuten Books และบริการอื่น จะได้สิทธิ์ลุ้นบริการอื่นเพิ่มขึ้น 3 เท่า)
  • 楽天モバイル: เปิดหน้าแอป Rakuten Link อย่างน้อย 1 ครั้ง หรือทำ Rate Simulation บนเว็บที่กำหนด — จับฉลาก 400 รางวัล
  • Rakuten Fashion: ซื้อสินค้าใน Rakuten Fashion หรือ Rakuten Fashion FLAGSHIP STORE ต่อออร์เดอร์ตั้งแต่ 3,980 เยน (รวมภาษี) ขึ้นไป — จับฉลาก 250 รางวัล
  • Super Point Screen: สะสมพอยต์ผ่านแอป Super Point Screen อย่างน้อย 5 วัน (ไม่จำเป็นต้องติดกัน) — จับฉลาก 100 รางวัล
  • 楽天Kobo: ซื้อ e-book ใน Rakuten Kobo ต่อออร์เดอร์ตั้งแต่ 500 เยน (รวมภาษี หลังหักคูปอง) ขึ้นไป — จับฉลาก 400 รางวัล
  • moflog: สมัครสมาชิก moflog เป็นครั้งแรก — จับฉลาก 300 รางวัล

※ แม้ทำครบเงื่อนไขหลายบริการ สามารถรับรางวัลได้สูงสุดเพียง 1 ชิ้นเท่านั้น

ของพิเศษและกิจกรรมเพิ่มเติมจาก Rakuten Books

นอกจากแคมเปญหลักแล้ว Rakuten Books ยังจัดของรางวัลและสินค้าพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ได้แก่

  • Umbrella Marker 4 ชิ้น เซต — สำหรับผู้ใช้ Rakuten Mobile ที่ทำตามเงื่อนไข (สินค้าที่เข้าร่วม 2 รายการ)
  • Overlay Chara Fine Graph (พร้อมหมายเลขซีเรียล) & Stainless Tumbler — ของแถมพิเศษเฉพาะ Rakuten Books (สินค้าที่เข้าร่วม 6 รายการ)
  • การ์ดเกม Karuta ลายภาพจากภาพยนตร์ — ของแถมแบบ First Come First Served (สินค้าที่เข้าร่วม 6 รายการ)
  • ปฏิทินนิรันดร์แบบอะคริลิก (Mugen Calendar) — ของแถมแบบ First Come First Served (สินค้าที่เข้าร่วม 2 รายการ)
  • กล่องจัดส่งลาย Rakuten Books Original (สินค้าที่เข้าร่วม 6 รายการ)

กิจกรรม “Mini Taishi กลับมาที่ Rakuten! Greeting Photo Session”

ผู้ที่จองหรือซื้อสินค้าที่เข้าร่วม (6 รายการ) และลงทะเบียนผ่านหน้าพิเศษโดยเลือก “Mini Taishi” ที่ต้องการ จะมีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วม Greeting Photo Session แบบจับฉลาก โดยผู้ที่ได้รับเชิญจะได้รับ อะคริลิกคีย์โฮลเดอร์ (Acrylic Keychain) เฉพาะ Rakuten Books เป็นของที่ระลึก

  • วันจัดงาน: 29 สิงหาคม 2026 (เสาร์)
  • ปิดรับสมัคร: 2 สิงหาคม 2026 เวลา 23:59 น.

สินค้าคอลแลบ Limited Edition จาก Rakuten Books

นอกจากนี้ยังมีสินค้าคอลแลบลายอิลลัสเตรชันวาดใหม่จำหน่ายเฉพาะ Rakuten Books รวม 10 แบบ ได้แก่ อะคริลิกสแตนด์, ป้ายกลมกระป๋อง (Can Badge), กระเป๋าเป้ Nap Sack, กระเป๋า Sauna Bag, สติกเกอร์ & Clear Card และ Coaster

※ สินค้าคอลแลบชุดนี้ไม่นับรวมในเงื่อนไขของแคมเปญจับฉลากข้างต้น


ที่มา: aniani

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *