ภาพจากอนิเมะโรง Momo e no Tegami (จดหมายถึงโมโม่) ปี 2012

อนิเมะโรง 「Momo e no Tegami」(จดหมายถึงโมโม่) ที่เข้าฉายในปี 2012 จะกลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้งในรูปแบบการฉายพิเศษ 1 วันเดียว ในวันที่ 29 สิงหาคมUDX Theater กรุงโตเกียว

หลังจบการฉายภาพยนตร์ จะมี ทอล์กโชว์พิเศษ โดย อันโด มาซาชิ (安藤雅司) ผู้รับผิดชอบงานออกแบบตัวละครและผู้กำกับภาพเคลื่อนไหว (Character Design / Animation Director) ของเรื่องนี้โดยตรง

เกี่ยวกับ Momo e no Tegami

ผลงานชิ้นนี้กำกับโดย โอคิอุระ ฮิโรยูกิ (沖浦啓之) ผู้เป็นที่รู้จักจากผลงาน 「人狼 JIN-ROH」 โดยใช้เวลาสร้างนานถึง 7 ปี จนสำเร็จออกมาเป็นอนิเมะโรงออริจินัลที่น่าประทับใจ ฝ่ายผลิตแอนิเมชันดูแลโดย Production I.G

เนื้อเรื่องพาผู้ชมไปสู่เกาะเล็ก ๆ แสนงดงามในแถบ เซโตะอุจิ (Seto Inland Sea) ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และผู้คนใจดี ที่นั่น โมโม่ ตัวเอกของเรื่องได้พบกับโยไค 3 ตัวอันแสนพิเศษ ได้แก่ อิวะ, คาวะ และมาเมะ ก่อนจะเริ่มต้นการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ที่ถักทอเป็นเรื่องราวแห่งความรักในครอบครัว

บัตรเข้าชม

บัตรสำหรับงานฉายพิเศษครั้งนี้จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 12 สิงหาคม เวลา 19:00 น. ผ่านเว็บไซต์ Dripass (ドリパス) แฟน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามและจองบัตรได้ทันทีที่เปิดขาย


ที่มา: natalie

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *