ภาพโปรโมตอนิเมะ Romelia War Chronicle

ทีมงานอนิเมะทีวีจากนิยายไลท์โนเวลเรื่อง Romelia War Chronicle: Even After Defeating the Demon King, Humanity Still Seems Doomed, So I Formed a Military Force (ชื่อญี่ปุ่น: Romelia Senki: Maō o Taoshita Ato mo Jinrui Yabasō Dakara Guntai Soshiki Shita) ของ Ryō Ariyama ได้เปิดเผยตัวอย่างใหม่ พร้อมประกาศรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม และยืนยันกำหนดออกอากาศในเดือน ตุลาคม 2026

นักพากย์ที่ประกาศเพิ่มเติม

  • Shōya Chiba — Gran
  • Gakuto Kajiwara — Ragn
  • Shun Horie — Kyle
  • Ryūnosuke Watanuki — Otto

นักพากย์ที่ประกาศก่อนหน้า

  • Yuna Nemoto — Romelia von Graham
  • Jin Ogasawara — Al
  • Tomohiro Ōno — Ray
  • Yūya Hirose — Henri Lleus Lionel
  • Sayaka Senbongi — Elizabeth
  • Mariya Ise — Ekaterina
  • Asaka — Ryoki

นอกจากนี้ อนิเมะเรื่องนี้ยังได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในงาน Otakon เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมาด้วย

ทีมงานสร้าง

  • ผู้กำกับ: Hiroshi Shirai (ผู้กำกับหน่วยใน Dragon Ball Super: Super Hero)
  • ผู้กำกับผู้ช่วย: Takahiro Hirata (ผู้กำกับตอนใน The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You สองซีซันแรก)
  • Series Composition & Screenplay: Aya Satsuki (Solo Camping for Two, A Girl & Her Guard Dog)
  • Character Design: Yoshiko Saitō / Yūta Ōtaka
  • Art Director: Masakazu Miyake
  • Color Design: Yuki Kadomatsu (Stella)
  • Director of Photography: Megumi Himeno (GRAPHINICA)
  • Photography: GRAPHINICA
  • Editing: Misato Takikawa (REAL-T)
  • Sound Director: Daiki Yamaki (Klang Klang)
  • Sound Effects: Daiki Ogawa (SOUND BOX)
  • Sound Production: Bit Grooove Promotion
  • Music: KOHTA YAMAMOTO
  • Music Production: PONY CANYON
  • Animation Production: Atra

เกี่ยวกับต้นฉบับ

Ryō Ariyama เริ่มเขียนเรื่องนี้เป็นนิยายเว็บบนเว็บไซต์ Shōsetsuka ni Narō ตั้งแต่ปี 2019 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์อย่างเป็นทางการภายใต้สำนักพิมพ์ Shogakukan ในชุด Gagaga Bunko ปัจจุบันมียอดพิมพ์รวมกว่า 550,000 เล่ม และจบลงในเล่มที่ 6 เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน โดย Kodama วาดภาพประกอบในเล่มแรก และ Ryō Kamito รับหน้าที่วาดภาพประกอบในเล่มที่ 2–6

ส่วนมังงะดัดแปลงโดย Ryō Kamito เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Mag Comi ของ Mag Garden ในเดือนมกราคม 2022 ซึ่ง Seven Seas ได้ลิขสิทธิ์มังงะดัดแปลงชุดนี้ไปยังตลาดภาษาอังกฤษแล้ว โดยเล่มที่ 2 วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา

เรื่องย่อ

หลังจากร่วมเดินทางกับคู่หมั้นเพื่อปราบมารราชา โรเมเลียกลับถูกตัดสินว่าไร้ประโยชน์และถูกส่งกลับบ้าน พร้อมยกเลิกการหมั้น ขณะที่เจ้าชายและกลุ่มผู้กล้าได้รับการต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ โรเมเลียกลับต้องกลับบ้านอย่างอับอาย ทว่าเธอไม่ใช่สาวน้อยคนเดิมอีกต่อไป แม้จะไร้ทั้งเวทมนตร์และพละกำลัง แต่ระหว่างการเดินทาง เธอได้ค้นพบความสามารถของตัวเองในด้านการค้า การเจรจา การเงิน และการรวบรวมข้อมูล บัดนี้เธอตั้งใจใช้ทักษะเหล่านี้เพื่อฟื้นฟูจังหวัดของครอบครัวและช่วยเหลืออาณาจักรที่ยังคงตกอยู่ในความวุ่นวาย เพราะแม้มารราชาจะพ่ายแพ้ไปแล้ว แต่พวกพ้องและเหล่าอสูรยังคงคุกคามอยู่ทั่วทุกแห่ง ด้วยสติปัญญาและความเฉลียวฉลาดเพียงอย่างเดียว โรเมเลียจะสร้างกองทัพของตัวเองและปกป้องอาณาจักรไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม


ที่มา: ann_jp

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *