ภาพตัดล่วงหน้าตอนที่ 2 ของอนิเมะ Saijo no Osewa

อนิเมะฤดูร้อน 『才女のお世話 高嶺の花だらけな名門校で、学院一のお嬢様(生活能力皆無)を陰ながらお世話することになりました』 (Saijo no Osewa) ได้เปิดเผยเรื่องย่อพร้อมภาพตัดล่วงหน้าของ ตอนที่ 2 “お世話係 第一日” (วันแรกของผู้ดูแล) ซึ่งกำหนดออกอากาศในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2026

เกี่ยวกับผลงาน

Saijo no Osewa ดัดแปลงจากไลต์โนเวลของ 坂石遊作 (Sakaishi Yusaku) ที่ตีพิมพ์ภายใต้สำนักพิมพ์ HJ文庫 (HJ Bunko) ของ HobbyJapan และมีเวอร์ชันมังงะโดย 水島空彦 (Mizushima Sorahiko) ลงในนิตยสาร Comic Fire อีกด้วย ฝ่ายผลิตอนิเมชันดูแลโดย Brains Base ภายใต้การกำกับของ 森下柊聖 (Morishita Shusei)

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 此花雛子 (Konohana Hinako) ทายาทสาวของตระกูลไซบัตสึที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ผู้ที่ทุกคนมองว่าเป็น “คุณหนูสมบูรณ์แบบ” ได้พบกับ 友成伊月 (Tomonari Itsuki) หนุ่มสามัญชนโดยบังเอิญ และแต่งตั้งให้เขาเป็น “ผู้ดูแลส่วนตัว” ของเธอทันที ความจริงที่ซ่อนอยู่คือ ฮินาโกะที่ดูสง่างามภายนอกนั้น แท้จริงแล้วเป็นสาวขี้เกียจที่แม้แต่การแต่งตัวเองยังทำไม่ได้ อิสึกิจึงคอยดูแลเธออย่างทุ่มเท เพื่อปกป้องภาพลักษณ์ “คุณหนูสมบูรณ์แบบ” ที่เธอต้องแสดงให้ครอบครัวเห็น และในที่สุดฮินาโกะก็เริ่มพึ่งพาอิสึกิอย่างเต็มที่ นำไปสู่เรื่องราวความรักหวานซึ้งที่ก้าวข้ามพ้นความสัมพันธ์ระหว่างนายและบ่าว

เรื่องย่อตอนที่ 2 “お世話係 第一日”

อิสึกิย้ายมาเรียนที่โรงเรียนอันทรงเกียรติ 貴皇学院 (Kikou Gakuin) โดยปิดบังความจริงว่าตนเองคือผู้ดูแลของฮินาโกะ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยทายาทตระกูลดังและคุณหนูคุณชาย อิสึกิรู้สึกอึดอัดใจไม่น้อย แต่ในช่วงพักกลางวันที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง ฮินาโกะก็ถอดหน้ากาก “คุณหนูสมบูรณ์แบบ” ออก และพึ่งพาอิสึกิอย่างเต็มที่ตามสไตล์ของเธอ

ระหว่างที่อิสึกิกำลังตามหาของที่ฮินาโกะทำหาย เขาก็ได้พบกับ 天王寺美麗 (Tennoji Mirei) คุณหนูผู้มองฮินาโกะเป็นคู่แข่ง และยังมีนักเรียนหญิงปริศนาที่ดูเหมือนจะรู้จักอิสึกิปรากฏตัวขึ้นอีกด้วย!

ข้อมูลการออกอากาศ

  • MBS: ทุกวันเสาร์ดึก เวลา 02:38 น. (เริ่ม 4 ก.ค. 2026)
  • テレ東 (TV Tokyo): ทุกวันอาทิตย์ดึก เวลา 01:50 น. (เริ่ม 5 ก.ค. 2026)
  • BS朝日: ทุกวันศุกร์ เวลา 23:30 น. (เริ่ม 10 ก.ค. 2026)

สำหรับการสตรีมออนไลน์ ABEMA, U-NEXT และ アニメ放題 จะเริ่มฉายล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 27:08 น. และแพลตฟอร์มอื่น ๆ อาทิ TVer, ニコニコ, Hulu, Prime Video และอีกหลายช่องทางจะทยอยเปิดให้รับชมในวันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นไป

สตาฟฝ่ายผลิต

  • ต้นฉบับ: 坂石遊作 (HJ文庫 / HobbyJapan)
  • ออกแบบตัวละครต้นฉบับ: みわべさくら (Miwabe Sakura)
  • มังงะ: 水島空彦 (HJコミックス / Comic Fire)
  • ผู้กำกับ: 森下柊聖 (Morishita Shusei)
  • Series Composition: 吉永亜矢 (Yoshinaga Aya)
  • ออกแบบตัวละคร: 川島尚 (Kawashima Nao)
  • ดนตรีประกอบ: 田渕夏海 (Tabuchi Natsumi) / 中村巴奈重 (Nakamura Hanae)
  • ผู้กำกับเสียง: 高寺たけし (Takadera Takeshi)
  • Animation Producer: 小沢十光 (Ozawa Jukko)
  • สตูดิโอ: Brains Base

เพลงประกอบ

  • Opening Theme: angela — 「最最最高級のお世話して」
  • Ending Theme: 前島亜美 (Maejima Ami) — 「完璧じゃないわたし」

นักพากย์

  • 友成伊月 (Tomonari Itsuki): 上村祐翔 (Uemura Yuto)
  • 此花雛子 (Konohana Hinako): 小原好美 (Kohara Konomi)
  • 天王寺美麗 (Tennoji Mirei): 大西沙織 (Onishi Saori)
  • 都島成香 (Miyakojima Naruka): 土屋李央 (Tsuchiya Rio)
  • 鶴見静音 (Tsurumi Shizune): 小清水亜美 (Koshimizu Ami)
  • 大正克也 (Taisho Katsuya): 熊谷健太郎 (Kumagai Kentaro)
  • 旭可憐 (Asahi Karen): 前島亜美 (Maejima Ami)
  • 此花華巌 (Konohana Kegan): 子安武人 (Koyasu Takehito)

ที่มา: aniani

แชร์ข่าวนี้ทำภารกิจ รับ 50 coin (แชร์แล้วไปกดรับที่หน้าภารกิจ · วันละ 1 ครั้ง)
Facebook X

ใส่ความเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่จำเป็นต้องกรอกจะมีเครื่องหมาย *